THÔNG TIN CHI TIẾT
HỮU NGHỊ CỐ NHÂN THANG ra đời để quẳng nỗi lo ngại của người dùng về những loại sản phẩm đông y trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường, người dùng không thể rõ thành phần có như công bố trên bao bì, các vị thảo dược quý có đủ khối lượng cũng như chất lượng không. Hữu Nghị Cố Nhân Thang là thang ngâm bổ Đông y truyền thống được ông cha sử dụng từ xa xưa. Dù mất thời gian hơn 1 chút (như phải ngâm rượu hoặc phải tự sắc) nhưng bạn có thể yên tâm vì:
– Người dùng có thể KIỂM CHỨNG chất lượng cũng như số lượng của từng vị
– Chúng tôi tuân thủ, GIỮ TỶ LỆ VÀNG của bài thuô’c cổ phương chuẩn, giúp cho hiệu quả sử dụng cao hơn
– Chúng tôi TUÂN THỦ chỉ định của từng phương pháp xưa, với mỗi thang bổ đều có chỉ định cụ thể cho từng đối tượng dùng, đây là yếu tố chính mang lại hiệu quả cao cho Hữu Nghị Cố Nhân Thang.
– Tất cả dược liệu đều đạt chứng chỉ CO-CQ của Bộ y tế
HỮU NGHỊ CỐ NHÂN THANG tương truyền là thang ngâm do Chủ tịch Mao Trạch Đông tặng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm tháng tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam và Trung Quốc thắm thiết nhất. Vì vậy, chúng có một ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Sau khi được tặng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phổ biến và được nhiều người sử dụng đem lại hiệu quả rất tốt.
CÔNG DỤNG:
– Người bình thường có mong muốn tẩm bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật, muốn nâng cao sức đề kháng.
– Những cặp vợ chồng luôn mong sớm có con hoặc nam giới bị yếu sinh lý, bất lực, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Nữ giới ngoài 35 tuổi thiếu hụt Estrogen dẫn đến giảm ham muốn, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi bốc hỏa hoặc đổ mồ hôi về đêm, suy giảm trí nhớ, tóc rụng, da khô nhăn nheo…
– Người làm việc trí óc cao, thường xuyên gặp phải stress…
– Những người có biểu hiện của thận dương hư hoặc những người có biểu hiện của thận âm và thận dương cùng hư
THÀNH PHẦN
Hồng sâm 90g | Long nhãn nhục 90g |
Dâm dương hoắc 90g | Lão thục địa 60g |
Đẳng sâm 60g | Đỗ trọng 50g |
Hoàng tinh 50g | Nhục thung dung 50g |
Hắc táo nhân 50g | Bạch phục linh 40g |
Bạch truật 40g | Cam thảo 40g |
Bạch thược 40g | Tục đoạn 40g |
Kỷ tử 40g | Ngưu tất 30g |
Đại táo 70g | Đường phèn 500g |
– Tất cả dược liệu đều đạt CO-CQ
– Hồng sâm triều tiên nhập chính hãng
– Tinh chế trong quá trình làm:
- Đỗ trọng sao muối
- Thục địa cửu chế
- Câu kỉ tử loại to
- Đỗ trọng tơ dày loại xịn
- Hoàng tinh rừng bánh tẻ
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Người làm việc bằng trí óc khi dùng loại này thì không thấy mệt mỏi, trí óc sáng suốt, minh mẫn, ăn ngon, ngủ được
Người làm việc chân tay gân cốt dẻo dai, lao động không biết mệt
Người âm suy hay hoa mắt, chóng mặt ù tai, lòng bàn tay bàn chân nóng, người bệnh lâu ngày…
CÁCH DÙNG
Cách ngâm để đạt rượu bổ loại 1 (Mỹ quan không đẹp nhưng hiệu quả rất tốt)
Đổ vào bình ngâm với 8-10 lít rượu trắng ngon từ 40-50 độ, sau 7 ngày lọc lấy rượu. Sau đó nấu 1 lít nước sôi, hòa tan với 500g đường phèn rồi đổ trộn với rượu đã ngâm mà dùng. Phần bã có thể bỏ đi hoặc tận dụng ngâm nước 2 theo cách ngâm bã với 5 lít rượu ngon, để 1 tháng sau mới dùng (hiệu quả nước 2 sẽ bị giảm đi.)
Cách ngâm đơn giản – Bình rượu đạt mỹ quan
– Nước thứ nhất ta cho 500g đường phèn vào 1 lít nước đun sôi, chờ đường tan thì để nguội. Sắp xếp các vị lần lượt vào bình sao cho đạt mỹ quan. Rót từ từ nước đường đã hòa ở trên vào ngâm khoảng 3 – 4 giờ.
– Đổ 8-10 lít rượu nếp trắng trên 40 độ vào hỗn hợp trên. Để bình ngâm vào chỗ ấm áp, khô ráo. Sau 20 ngày trở đi là có thể dùng được.
– Sau khi dùng hết có thể dùng bã ngâm lần 2 với 6 lít rượu trên 40 độ.
– Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần dùng 20-30ml.
– Có thể ngâm thêm với Lộc nhung tươi, Nhân sâm tươi, Đông Trùng hạ thảo tươi. Nên dùng rượu từ 40 – 50 độ để bảo quản được lâu và có thể chiết xuất tối đa tinh chất quý hiếm trong dược liệu.
Cách dùng với người không uống được rượu
Với trường hợp quý vị không dùng được rượu có thể dùng thang sắc bổ như sau:
– Yêu cầu phòng khám bốc thành từng thang về để sắc uống (Với định lượng thang trên sẽ bốc thành 5 thang, mỗi thang sắc uống trong 2 ngày, mỗi ngày uống 2 lần sáng và tối).
– Hoặc vẫn giữ cách ngâm rượu như trên nhưng khi dùng thì có thể rót rượu vào một bát nhỏ, cho vào nồi đậy kín, chưng cách thủy 15 phút cho bay hơi rượu sẽ dễ uống hơn.