- DẠNG UỐNG
THÀNH PHẦN CỦA AN CỐT NAM
+ Hương nhu tía
+ Thiên niên kiện
+ Nhũ hương
+ Dây đau xương
+ Bí Kỳ Nam
+ Trư Lung Thảo
+ Sâm Ngọc Linh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đối với dạng thang:
- Sử dụng ấm để sắc (tốt nhất là dùng ấm đất)
- Đổ nước ngập mặt khoảng 2cm và đun lửa to để nhanh sôi
- Sau khi sối, chỉnh lửa vừa và tiếp tục đun âm ỉ trong khoảng 60 phút
- Chắt lấy nước lần thứ nhất và đổ nước ngập mặt 1cm, chắt lấy nước lần 2
- Chờ bớt nóng và uống trong ngày
Đối với dạng sắc sẵn:
- Đổ gói An Cốt Nam sắc sẵn vào cốc
- Thêm nước nóng và khuấy đều
- Uống khi còn ấm
Chịu trách nhiệm bào chế và phân phối độc quyền
- Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường
- Phòng chẩn trị YHCT An Dược