21:10 01/08/2016

Người có nét tướng này khả năng ly hôn cực cao

SKCĐ - Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm sau có khả năng ly hôn cực cao.

Phụ nữ có nét tướng này là người sẽ át được vía chồng

Những nốt ruồi cực quý ở phụ nữ vượng phu ích tử

Phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn bên trái

Gian môn chính là khu vực đuôi mắt, gian môn bên trái là chỉ đuôi mắt của mắt bên trái. Gian môn tượng trưng cho cung phu thê trong nhân tướng học. Có nốt ruồi ở đây cho thấy người phụ nữ này sẽ rất vất vả về đường tình duyên. Thường tầm 35 tuổi trở ra, cô ấy sẽ rất dễ gặp trục trặc và đứt gánh trong hôn nhân.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái

Trong nhân tướng học, trán tượng trưng cho trời, mũi và các bộ phận ngang hàng tượng trưng cho người, còn cằm tượng trưng cho đất. Mắt trái ngang hàng với mũi nên nó thuộc phần Nhân và cũng tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân của phái đẹp.

Người phụ nữ nào có nốt ruồi dưới mắt trái thường sau khi yên bề gia thất sẽ sống rất khổ sở. Một là khắc chồng khiến việc kinh doanh, làm ăn công việc dở dang, thất bát. Hai là dù giàu sang sung sướng nhưng luôn bị chồng ngược đãi bạo hành và đến tầm 40 tuổi thì tức nước vỡ bờ mà đâm đơn ly dị.

Cánh mũi có nốt ruồi hoặc sẹo

Người này háo sắc, không phải vì tình mà phá tài thì là vì tình mà đắc tài, họ chắc chắn có nhiều lần kết hôn rồi ly hôn. Có thể ly thân rồi quay lại. Ngoài ra họ rất có thể có tiền từ đàn ông. Nếu là người có nốt sẹo (Đậu Mùa) hoặc khí sắc vùng này đen ám thì vất vả vì chồng, dễ liên lụy vì chồng. Dễ ly thân hoặc ly hôn.

Lông mày rậm, thô

Phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị. Trong cách đối nhân xử thế, người này không khéo léo, vợ chồng dễ căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn cũng chính vì lý do đó.

Nếu lông mày đã rậm, dày mà lại mọc loạn, không theo hàng lối nhất định thì chứng tỏ chủ nhân càng thiếu nét duyên dáng, nữ tính. Tính tình cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ.

Sống bên cạnh cô vợ hiếu thắng, cá tính quá mạnh như vậy thì ít ông chồng có thể chịu đựng nổi. Vì thế, hôn nhân chẳng thể bền vững. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ dễ ly hôn.

Đọc thêm:

Hầu hết phụ nữ 'lên giường' không phải vì sex!

Những nốt ruồi cực quý ở phụ nữ vượng phu ích tử

Mũi có đốt nhô lên

Có thể nói chắc chắn người mà chỗ giữa sống mũi có đốt nhô lên cá tinh rất quái lạ. Rất khó giữ vững điều gì, ân oán không phân, cứng mềm không rõ. Bởi vậy ứng xử vợ chồng thường lâm vào bế tắc, hôn nhân khó như ý.

Lông mày đứt giữa

1468833152-21-n

Nếu nói lông mày đại biểu cho phần gan mật, thì tức nó cũng biểu tượng cho sự nóng giận, người mà vốn dĩ có lông mày đứt ở giữa (sau này sửa không tính) thông thường đại biểu gan mật có vẫn đề. Cá tính quái dị, có ý mong cầu hôn nhân viên mãn quá mãnh liệt và cực đoan, bởi thế người có tướng này thường hôn nhân không dễ hạnh phúc.

Đàn bà có vùng sơn căn ngắn, thấp

Trong nhân tướng học, sơn căn là khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Người ta rất coi trọng vùng sơn căn, vì khu vực này thể hiện đời sống hôn nhân của mỗi người.

Đàn ông mà có khoảng cách từ vùng sơn căn đến trán ngắn, thấp thì không có chí tiến thủ, dễ an phận thủ thường, kinh tế không mấy khi dư dả. Phụ nữ mà có nhân tướng học kiểu tương tự thì cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.

Một trong hai người dần dà qua một thời gian ngắn chung sống bên nhau, có lẽ chỉ từ 5 – 7 năm, sẽ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Thực tế cho thấy, thời buổi này không còn có cảnh “một túp lều tranh hai trái tim vàng” nữa, việc ly hôn sớm muộn rồi cũng sẽ xảy ra mà thôi.

Môi dưới dày hơn môi trên

Nếu độ dày của môi dưới quá lớn, nhìn tương quan lực lượng thì gấp nhiều lần so với môi trên, cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm hay muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Vì sao ư? Vì những cô nàng này thường có tính dục khá mạnh, nhu cầu “mây mưa” rất cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh. Vì thích tự do bay nhảy, cô ấy chúa ghét bị lệ thuộc, ràng buộc hay gắn bó quá lâu dài với một ai đó, trong một không gian chật hẹp nào đó.

Sau một thời gian kết hôn, đối phương không đáp ứng được nhu cầu gối chăn mãnh liệt hoặc xao nhãng việc chăm lo tình cảm lứa đôi, hoặc chỉ đơn giản là không còn hợp gu nữa, cô ấy sẽ sẵn sàng “giải phóng” cho cả hai.

Nhân trung có nốt ruồi

Nữ nhân ở nhân trung có nốt ruồi, trong ái tình thường có tâm đa đoan, lại coi trong nhục dục, như nếu người nam không đáp ứng, tất sẽ đi tìm đối tượng khác, bởi vậy đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

Trán cao và hói

Đa phần những người trán cao và hói hói đều có tâm lý thiên về sự nghiệp, coi công việc trên tất cả. Khi vướng vận cuộc sống gia đình, họ cảm thấy thiếu thời gian cũng như không gian để phát triển sự nghiệp, từ đó hay cáu bẳn, giận hờn vô cớ khiến chuyện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” thường xuyên xảy ra.

Xương cằm bạnh ra

Trong nhân tướng học, phụ nữ có xương cằm bạnh ra thường bị liệt vào hàng nham hiểm, tâm địa đen tối. Đây chính là loại người “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”, giỏi ăn nói và cũng giỏi dựng chuyện, đặt điều thị phi.

Trong tình yêu, cô nàng này “đa nghi như Tào Tháo”, nếu ông xã có nghi vấn gì lập tức đổ tội ngoại tình và “giở đủ võ” để theo dõi, kiểm tra, kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Bởi thế cho nên, hôn nhân ngày càng ngột ngạt, khó thở, hai vợ chồng thường xuyên sống trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, chiến tranh lạnh triền miên. Nếu người chồng không đủ bao dung, hoặc chấp nhặt hoặc làm tới, ăn chơi bên ngoài thì người vợ cũng sẵn sàng “ông ăn chả thì bà ăn nem”.

Hơn thế, cặp vợ chồng này không chỉ khắc khẩu và còn đồng sàng dị mộng, ở cạnh nhau nhưng lại tơ tưởng người khác, đời sống chăn gối dần nguội lành, tìm người khác thay thế là điều đương nhiên.

Luân Phi Khuếch Phản

Trong Nhân tướng học, vành tai ngoài được gọi là Luân, vành trong được gọi là Khuếch. Luân toàn bộ mở hết ra, Khuếch đặc biệt nhô lên (Vượt ra vành ngoài) người này cá tính ngỗ ngược, cho nên người này hôn nhân khó thuận!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Bài cùng chuyên mục

19:00 01/08/2016

66

SKCĐ - Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này là người sẽ át được vía chồng.

13:00 01/08/2016

119

SKCĐ - Theo phong thủy, chỉ một số ít loại cây có công dụng đảm bảo tài vận, sức khỏe cho gia chủ.

13:54 30/07/2016

47

SKCĐ - Mơ thấy động vật là chuyện mà ai cũng từng trải qua trong đời. Tuy nhiên, một số giấc mơ động ...

11:11 30/07/2016

578

Mỗi ngày Lê Chú đều nằm mơ đến những sự việc xảy ra dưới âm phủ và khi anh kể lại, mọi hỏi đáp đều ...

09:35 30/07/2016

34

SKCĐ- Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, ngày ma quỷ được tự do về dương thế. ...

07:00 30/07/2016

88

SKCĐ - Đàn ông lấy được phụ nữ có nốt ruồi vượng phu ích tử ắt sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy ...

07:00 30/07/2016

42

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng sau dễ đứt gánh hôn nhân.

13:00 29/07/2016

41

Việc lựa chọn và trang trí nội thất sẽ giúp thay đổi diện mạo cho toàn bộ ngôi nhà bạn, thế nhưng ...

07:27 29/07/2016

50

Theo Nhân tướng học, nhìn tướng người có thể nhận biết được người phụ nữ sống thọ, phúc báo dài lâu.

18:00 28/07/2016

46

SKCĐ - Không cần đợi bé lớn đi xem bói hay xem lá số tử vi, bạn vẫn có thể tiên đoán về vận mệnh, ...

19:00 27/07/2016

53

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người đào hoa, đa tình, trăng hoa.

13:00 27/07/2016

61

Đây là những sai lầm phong thủy nhà ở thường gặp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, trạng thái tinh thần ...

19:00 26/07/2016

33

Những cung hoàng đạo có tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp trong ...

13:00 26/07/2016

50

Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân ...